2 cm

Nag pa check up po ako yesterday 2 cm na ako. Kaya lang 36 weeks plng ako need p daw paabutin ng 37 weeks. Ano po dapat gawin? Gaano katagal bago lumabas si baby?

9 Replies

Huwag ka po muna masyado maglalakad or magpapagod... Kasi sabi ng ob ko kapag nag open na daw ang cervix gada oras daw po nagbubukas na yan...

Bedrest ka po muna mommy.. wag tayo ng tayo, tapos maglagay ka unan sa ilalim ng pwet pra umatras sa pwerta si baby.. wag papastress..

Kelangan tlga 37 weeks pataas pwede na lumabas si baby hanggang 40 weeks nman yan eh

Wag ka po muna magpakapagod mamsh at patagtag..

iwas muna sa stress at excersise

Rest 1 week pa naman po yun.

Rest lang muna momsh

rest ka muna

Bedrest ka sis