UTI

Nag pa check up kami na diagnose na my UTI anak ko 4 year old pa lang siya..ano kaya ang possble na cause ng UTI? di naman siya kumakain ng maalat.

16 Replies

Pwedi din po na baka ngpipigil po siya ng ihi niya, or maybe hindi rin palainom ng tubig. Baby kudin na kaka 2yrsold palang po niya nun nagka uti siya di rin siya palakain ng maalat nging prob lang di talaga siya palainom ng tubig tapos nagpipigil ng ihi niya kaya ayun naging therapy namin yung buko saknya kahit ayaw niya gang s nakasanayan nalang niya. Buko kada umaga before meal.

Possible sa diaper kung nabababad ng matagal sa wiwi momsh.. Try mo sya painumin ng cranberry juice.. Yun lang iniinom ko noon bukod sa antibiotic

Madami pwedeng dahilan. Nagpipigil ng ihi, if nagdadiaper pa baka di agad napapalitan and kulang sa tubig na iniinom.

kung girl po mas prone tlaga sa uti, pwedeng sa pagwawash ng pempem or baka naman po hindi sya palainom ng tubig

marami pong cause eh.pwedeng hygene pde sa kinakain at iniinom nya na may mga preservatives at chemicals

Yung water po mamsh dapat po mineral lagi ipainom nyo sakanya.

Yong first bb q 3months palang ngk uti Na, because of diaper.

Might be on the diaper kung nagda-diaper pa.

Softdrinks. If hindi, lack of water

Hygiene or kulang sa water momsh