Masakit na balakang

Nag pa check up ako knina sa center dahil masakit Ang balakang ko bandang kaliwa Kaya Pina urine test muna ko .. baka po Kasi sa UTI Hindi po Kasi ako mapalagay 14 weeks preggy na PO ako eto PO ung result nang test hndi po kasi binasa skin naabutan na ako nang cut off Kaya hndi ako nakabalik agad Sa may Alam po may UTi po ba ako ?? Ano PO dapat gawin #1stimemom #pregnancy #advicepls

Masakit na balakang
1 Reply

May pus cells at bacteria pero di naman ganun kalala. Ipacheck mo pa rin sa OB kung ano masasabi nila. In the meantime, increase water intake po.

3y ago

thanks momsh ❤️

Related Articles