Advice please.

Nag pa 1st dose ako last feb 17. 2nd dose ko ay noong March 26. Di ko alam na preggy na pala ako bago ako mag 2nd dose na confirm ko lang sya nung April 3. Gaano po ba ka risk ang lagay ko ngaun ??? Di ko po akalain na buntis na pala ako kasi marami akong nababasang delay ang period after 1st dose. #pregnancy #worryingmom

1 Reply

Eto ba dose is covid vax? You have to inform yung ob to monitor thru trans V. Madami naman ganyan case na hindi pa alam na preggy pero nkapag covid vax which turns out normal naman ang delivery, and un sinasabi na nagkaka miscarriage daw bec of that..is not proven. Pwede mahina lang un kapit tlga kaya nangyayari yun. For your peace of mind, pa check ka na sa ob po. I understand naman na kanya kanya tayo paniniwala when it comes to covid vax.

2y ago

salamat po. mag papasched napo ako for check up