Sana matuloy na...

Nag missed abortion ako nung march 17, by april 17, nagka mens agad ako.. Ngayong May, d na ako nagkaron.. Sana totoo na to.. Nagpacheck up na ko pero sa 30 pa ko papaultrasoud.. Kinakabahan ako bka walang makitang baby..#pregnancy

Sana matuloy na...
1 Reply

uminom kna ng ferrous at folic acid mmy . ako after makunan nung feb 2019 uminom na ko ng ferrous at folic acid then dec. 2020 nabuntis uli ako btw nung nakunan ako sac lng po wlang nabuong embryo