Brown Discharge

Nag make love kmi ng asawa ko kgbe pero d naman ung as in mtindi. Ngyon pag cr ko my brown discharge ako.. parang bahid po sya ganon. Need kopo ba mgpa E.R n agad? 25 weeks mhgit palang po ako medyo kabado lang ksi :( magalaw naman si Baby . #advicepls #pregnancy #pleasehelp Salamat po mga momshies

1 Reply

Sabihin mo pa din po kay OB mo mi. Mas maganda nang safe.

2y ago

july 7 pa ksi online check up ko. d cla nsgot pag d pa appointment. punta nlng cguro ko e.r slamat po

Related Articles