Pregnancy Check Up and Ultrasound

Nag ma-Monthly check up at ultrasound din po ba dito sa Pinas? Or pwde na every trimester lang ung ultrasound? Katakot kasi bumyahe lagi dahil kay Mareng Covid. Ok lang din po ba na d pa ako nakapag pa check up? 7 weeks pregnant na po. Nag te-take lang ako ng same vita na binigay sakin ng OB ko before sa 1st baby ko.#pregnancy #advicepls #momcommunity

1 Reply

mas okay po magpa checkup. hanap na pang kayo Ob na may sariling clinic and better kung Ob/sono para may ultrasound kada checkup. laking ginhawa na nakikita sa baby at naririnig heartbeat nya pag nagpacheckup. kita pati agad kung normal ang lahat