Kumain ko ako nang marinated na knorr seasoning na expired na..

Nag luto Yung mister ko nang marinated na karning baboy.. Kaso po expired knorr seasoning na gamit nya.. Makakasama ba Yung sa akin na 6 na buwan na akong buntis? #advicepls #pleasehelp #pregnancy

Kumain ko ako nang marinated na knorr seasoning na expired na..
1 Reply

Hindi naman po siguro, pero obserbahan nyo nalang din po if may iba kayong mararamdaman