34 weeks pregnant

nag le labor na po ba ako mga mommies kase after 5 minutes sumasakit balakang ko pababa ng puson tapos masakit sa pempem ??pawala wala din .. kailangan na ba akong pumunta sa hospital o ibed rest ko lang muna ??

14 Replies

preterm labor k po,, nung ganyan weeks po ko pinagrest ako ni OB at binigyan ng pampakapit kasi, dpa fully develop si baby lalo yung lungs niya,, consult ka po kay OB mo alam niya po gagawin.. nshare ko lang po nangyari sakin.,, now im 38weeks,, still waiting..

Punta ka na ER sissy. Ganyan ako nung naglabor na at 35weeks. 4cm na pala ako. Ganyan nafeel ko. Sumasakit balakang at puson na para din akong matatae. Mawawala tapos babalik every 5mins din. Nagpreterm delivery ako. Awa ng dyos ok baby ko.

5y ago

Congrats sis!!!! Buti kp nkaraos n hhehehe

Consult ob na agad momsh. Nagka ganyan po ako last dec 22. Na-admit po ako dahil 2cm open cervix na pala ko. Tinurukan ako pampakapit and para sa lungs ni baby dahil pre term labor and bawal pa lumabas si baby that time.

5y ago

Hi sis, buti nkauwi pa ako balik ako next week for check up. Oo nga, buti okay tayo nila baby. Rpay lang tayo. God bless sainyo sis.

Ganyan ngyari sakin Sobrang skit. And pati sa madaling Araw kahit nakahiga nako sumsakit parin Sinabi ko sa Ob ko about Sa ganyan then pinag Bedrest ako 1week pinainom din Ng Duvadilan dahil Nag preterm labor nako.

34weeks na din ako.. minsan sumasakit2 din puson ko.. Pero hndi naman umaabot sa balakang, saglit lang saka hndi naman din sobrang sakit... Once a day lang sya pero may araw naman na hindi..

if feeling mo po na parang gusto mo mag poop, un na po ung sign ng labor.. observe nyo po interval nung paghilab

Bed rest ka po muna sis😊pero sabihin niyo po muna yan sa ob niyo para maobservahan😊

Gora na sis sa ospital..labor na Yan anytime lalavas na si baby..goodluck sis..

Sign of labor pag every 5 mins ang interval. Call mo na agad ob mo

Pa check ka po muna kay ob sis... 37 weeks po ang ideal..