1cm

Nag LBM ako kahapon tapos biglang humilab yung puson ko tapos sobrang likot ng baby ko nag pacheck up ako kagabe biglang sabi ng ob ko 1cm na ko natatakot ako kase 6months pa lang si baby kaya nag reseta si doc ng pampakapit. Hindi naman siguro mag tutuloy tuloy yung pag open ng cervix ko diba ? Sana maging okay si baby ?

2 Replies

Ganyan din naramdaman ko last night. Pero Bago yun after ko naramdaman na humihilab tiyan ko gang balakang. Dinala ako sa malapit na hospital. Ang sabi Open na daw cervix ko,pero wala pang CM. Kinabukasan nagpa'UTZ ako. nagpunta ako sa OB ko. Chineck lang heartbeat ni BB at sabi nya 8mos palang daw ako base sa UTZ ko. Ilang weeks pa daw bago ako manganak. So pinauwi ako and sched for another visit.

Pray lang po