spotting

Nag do kmi ni mister.. 7 weeks pregnant after namin magdo my dugo pero konte lng..drownish ang kulay. Normal ba yun? 1st time ko mgspotting

2 Replies

Ganyan di ako dati after namin mag DO nagka spotting ako pagka next week nakunan ako. Maselan yata pagbubuntis mo sis be careful kung maaari wag muna mag sex sa first trimester.

maselan k pa po, wag na kau mag do kung nagspotting kaall blood spotting is not normal