pimples sa tummy during pregnancy

nag kakapimples din po ba yung mga tummy nyu during your pregnancy mommies ?ganyan Kasi na e-experienced ku ngayun ☹️ ano pong product Yung pwde gamitin para ma lessen yung pimples sa tummy ? thank u sa maka sagot 🙏🏻#1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

normal naman po sa buntis mommy due to hormonal changes. di po kasi kayo pwede basta basta mgpahid ng kung ano ano sa balat nyo ng walang abiso ng OB nyo .. pa.check po muna kayo mommy. ingat lang po.

3y ago

thank u po ☺️