Labor tips

Nag IE kami ng OB ko and so far close pa naman dw yung cervix ko but nakakapa nya na yung head ng baby. Sa experience nyo po, ilang days po ba kayo nag labor after nyo mag 1cm or after ng first IE nyo? Thanks#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

3 Replies

Ako po, Tuesday afternoon open na pero di pa daw nga abot ng 1CM pero Friday evening nagstart na contractions ko, 5CM ako agad pagdating sa hospital. 😅