Labor tips

Nag IE kami ng OB ko and so far close pa naman dw yung cervix ko but nakakapa nya na yung head ng baby. Sa experience nyo po, ilang days po ba kayo nag labor after nyo mag 1cm or after ng first IE nyo? Thanks#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

3 Replies

hello po mommy, hindi po ako naglabor. pero once na nafeel po ni OB na kailangan niyo na, magrereseta po siya ng gamot na tinatawag na Evening Primrose Oil. bibigyan po kayo ni OB ng instructions para mas matulungan po kayong maglabor. sa ngayon na wala pa pong reseta, mag exercise po kayo and squats. ps. 2weeks ago pa pala to, nakaraos na po?