SSS

Nag file po ako ng mat 1, at ngaun nkaleave na po ako, waiting nlng ng mat2 sa tingin nyo po ba mabibigay sakin ng sss ung maternity benefits ko kc po married po ako sa dati ko, at ngaun magkakaanak na po ako sa bago ko asawa, eh ung sss account ko po apelyido ko dun ung sa dati ko, mabibigay pa din po ba sakin ung benefits kahit iba po apelyido ng bata,.. Sa birth certificate nya

2 Replies

Ung pag submit mo ng mat1 di mo ba natanong yan don sa sss momsh. Kc sila talaga yang makakasagot nyan

5y ago

Thank you po..

I think di naman makakaapekto yun as long as complete requirements naipasa mo. 😊

5y ago

No worries mamsh 😊 God bless 😊