sino May same case dito na nag crave tapos hindi natunawan nagka diarhea?

nag crave kc ako ng avocado kahapon so ayun bumili partner ko. na ubos ko as in ako lng kumain kc partner ko ayw kumain ng avocado na may condense tsaka ice . pagka hapon. dun na 3 beses ako pabalik2x mag cr😩😩 .kinkabahan ako pero bb ko ok namn. gumagalaw nmn. cguru hindi ako natunawan or na sobrahan lng sa kain #1stimemom #firstbaby #pregnancy

sino May same case dito na nag crave tapos hindi natunawan nagka diarhea?
1 Reply

that happened to me momsh. nag -unli samgyupsal kasi kami. dami ko kinain. suoer sama ng pakiramdam ko. suka ako ng suka.