80 to 90 heart rate

Hello! Nag check ng heartbeat yung OB ko nung nag pacheckup ako. Nasa 80 to 90 heartrate ni baby sa nakita ko sa doppler nya. Tapos sabi nya heart beat daw ni baby yun. Pero may nabasa ako dito sabi dapat nasa 120 daw dapat. Napraning tuloy ako. 😅 Update: Nag consult ako sa OB ko then tumawag sya sakin, tama nga sya pag red yung ilaw sa doppler hindi daw po yun yung reading dapat daw po ay naka-green. Ang nakita ko po sa ay color red nga heehhee. Thank you po sa mga nag sagot. 💖 #pregnancy #firstbaby #firstmom

1 Reply

Mommy ilan weeks na si baby

2y ago

Its ok dnt worry d nman lahat ng baby sa tyan pare pareho may late na nagdedevelop kaya mahina pa ang heart pero eventually tataas din yan.. Wag ka masyado magisip.. Ako nun 114 nababaan ung OB ko nung 6weeks 5days.. Pinabalik kmi 8 weeks 170 na.. Pray ka lang