Nakakainis

Nag bubuntis ako malapit na ang due date ko kaya nag lalakad lakad ako ginigising ako asawa ko parati para samahan nya ako mag lakad pero wala padin tulog lng sya ng tulog pag kaka gising ml kakain tulog nanaman inaabot na sya ng madaling araw kaka ml nd mo mautusan oo mautusan m sya pero galit at nag dadabog lalo n kapag nag lalaro sya ng ml..... Ngaung nanganak nko khit 1day old palang c baby nd ko sya mapabangon ng maaga para alalayan ako.... Napaka hapdi pa ng tahi ko sa pwerta at nd p nkaka balik mattress ko sa tamang posisyon........ Ngaun 2days old n c baby nasa bahay n kmi nag puyat nanaman sya sa ML nayan ginising ko para mag handa ng tubig bulak at diaper para ma linis ko na pupu n baby aba pa dabog tpos biglang lumayo nandon sa sala natulog sa sahig..... Nakakainis alam nyo ung paki Ramdam na wala kang asawa ulti mo pag timpla ka ng gatas nd magawa kahit pag lilinis ng bahay nd magawa ako nag lilinis padin khit kapapanganak kolng....... ??

1 Reply

Nakakabwisit naman asawa mo momsh. Balik mo na yan sa parents nya tutal buhay binata naman ata ang gusto 😂

4y ago

Parang ganun n nga po😔pangalawa na namin baby yan pero parang ako pa lalake kc sa side ko kmi lumalapit😔