Ayos Lang bang makipag talik habang buntis?

Nag basa nako Sa chrome pero gusto ko parin makasure dun SA mga nakagawa na nito kase medjo nag aalangan pako. Ginagawa Naman namin pero kinakabahan padin kame Baka mapano sya ok Lang puba na makipag talik?

1 Reply

Safe naman po to have sex during pregnancy unless po your doctor or midwife has told you not to. If maselan naman pagbubuntis mo, then it's better to make iwas nalang po muna and much better na mag tanong po muna ikaw sa OB mo.