Seeking for advice and open for suggestions mga kapwa ko first time Mom.

Nag aalangan akong ayusin ang sss ko for maternity baka kase di na ako umabot sa takdang oras ng paghulog dapat. May nagsabi naman sakin na dapat mas inaayos ko Philhealth ko kase pwede naman daw yun magamit sa panganganak ko. Balak kong manganak sa lying in center para makatipid. By the way I'm 15 weeks pregnant na po at first time Mom. Any suggestions and advice po?

2 Replies

pwede mo ayusin pareho mi habang maaga pa. 15 weeks na din ako. nakapag notify nako sa sss (employed) you can go sa sss naman to ask para sa voluntary and you can notify then thru online may tutorial naman sa yt about that. ayusin mo na din philhealth mo. Nasa priority lane ka naman dont worry.. mabilis lng yan.