Worried nanay

Nag aalala lang po ako na baka lumaking sakang baby ko. 14 months old na siya maayos ng mag lakad. Na notice ko kasi na may pag kasakang mag lakad baby ko. Bukod sa pag massage sa kanya may possible para kaya na pwede. Remedy sa situation na ito? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Baka momsh nag aadjust lang po sya sa shoes nya. Napansin ko si baby noon parang sakang sya pagmay shoes pero pag apak okay naman. Pero nung nakasanayan na nya magshoes okay na sya. Wag po masyado malaki pala ang shoes. Dapat sakto lang ang size.