first time mom po ako, safe po ba kayang mag vaccine ngayon ,nag aalangan po kasi ako,safe po ba kay

nag aalaangan po ako magpa vaccine? recquired po ba yon sa buntis na magpa vaccine?? ##advicepls ##1stimemom

2 Replies

Ang advice samin ng OB is to get it. Mapapasa mo kasi yung anti-bodies kay baby. Sa case ko, we preferred to do it mid 3rd trimester para safe talaga. Sabi rin naman kasi nung OB, if you prefer not to do it, mapapasa din yung antibodies thru breastmilk. May group sa fb bakunanay. They will provide you insights.

for me safe po siya since ni required ako ng OB ko magpa vaccine, tsaka marami na pog buntis ang nagkakacovid ngayon mas okay na po na safe tayo and si baby