Baby sits up when waking up

Naexperience nyo rin po ba na pag nagigising yung baby nyo, automatically bumabangon at umuupo agad si baby? My baby is 8 months na po and she does that everytime na nagigising siya or naantala ang tulog, bigla na lang siyang napapaupo kaya minsan nabibigla ako kasi malingat lang ako sandali makikita ko nakaupo na siya. #1stimemom

1 Reply

gnyan din baby ko sis .. uupo agad ..minsan maglalaro pa pero pag pinahiga ko tutulog naman agad