Baby's health

Naexperience nyo na po ba sa LO nyo na parang barado ung nose nila pero wala naman sipon and ubo sya. May sound po yung na narrinig kami from his nose randomly. Sterimar seawater spray nirecommend samin ng ENT. Natry nyo na po ba to? Ang nagccause daw ng ingay is pagoverfed si baby yung milk umaakyat sa nose nya. Naawa po ako sa baby ko 3week old pa lang siya pinasukan na siya ng gastric tube sa nose to check din if normal ung passage sa nose nya. ? Baka may same case dyan share nyo naman po sakin need ko encouragement kasi nagwworry ako kay baby.

8 Replies

Pahiga mo sa dibdib mo si babay habang nag dededd and mjo nakaupo ka... Dati nakahiga ko po pinapa milk baby ko bottle sya pero lage sinusuka ung milk nya.... Ung baby ko din po gnyan mjo irritable pa po sya lage nya gusto mag dede... Kelngan mapa buurp din po ng maayos..

ganyan din po na observed ko sa baby ko 3rd week ata nahalata na bakit may tunog sa nose niya. parang sipon ehh. kaso ngayon 1 month na siya parang may sipon na talaga. diko tuloy alam ano ba talaga sipon oo same case lang sa inyu..

ganyan din baby ko noong 3weeks to one month siya momshie pero kusang nawala din naman iyon, pa burp mo lang after bf.ngayon two mos na baby ko wala na yung tunog sa nose nya

5y ago

talaga po? mga kelan nawala ung tunog sa nose ng baby nyo? parang nagstart nga un sound nung 3week old na siya. Thanks po

Wag nyo po padedein ng nakapantay ang katawan sa ulo nya, baka un din ang cause. Ganun kasi sa ate ko lagyan nyo unan pag pinapadede nyo basta wag lang ipantay sa katawan

Baka halak po iyon. Which is normal po sa ganyang stage po. Kusang nawawala naman po iyon. And yes tama po caused po iyon na milk na minsan overfed po sila.

5y ago

chineck po ung lungs nya clear naman so hindi daw halak. yun nga sabe ent, due to overfed ng milk. thanks mumsh

Baby ko din ganyan before pero hindi na namin pinacheck kasi nawala din eventually. Taasan mo lang unan nya kapag matutulog.

Oo. Namamaga daw ilong nya. Dahil daw yun sa hangin na nakatutok sa kanya. Gawa ng electric fan

mejo i elevate nyo po ung katawan ni baby pag pinadede