?❤️?

naexperience mo na ba habang kausap mo si lord, di mo namamalayan tumutulo na pala luha mo.??

71 Replies

Huhuhu yes kagabe. Praying na gumaan na pakiramdam ko lalo na at buntis ako miss ko na kasi ang panganay ko kakamatay nya lang :((

Opo naaalala ko naiyak ako hnd ko ma pigilan pag kinakanta sa chruch namin ung ang dyos ay pag ibig grabe naiiyak tlga ako

Oo, lalo n pag nag papasalamat ako kasi natupad n ung palagi kong hiling noon n magka anak n ako

yes. lalo na pag may mabigat kang dinadala na wala kang ibang alam na masasabihan kundi siya.

Palagi... Bsta tuwing mag pray... ganun ata tlga emotional taung mga buntis lalo now...

Yes. For God is so great. Nakakagaan ng loob at nakakapawi ng worries in life.

yes . sobrang gaan sa pkiramdam prang nawala ung bigat na dinadala mo 💕🙏

Oo, naaalala ko mga nangyari masasaya at minsan malungkot 😅

Yes po ramdam ko sya na pinakikinggan nya ako😊😘☝

yes po. Especially kng marami kng sakit na pinagdaanan momsh