ask ko lng mga mamssshhh nadulas kase ko knina at nasaldak. 7months preggy ako

nadulas po kase ko at nasaldak. wala nmn sumakit sa tyan q. active pa dn ssi baby 7motnhs preggy ako. knina after q madulas sumakit lng kaliwang pwet q un kase tumama sa pagka saldak ko. ask ko lng po kung may tendency na magkap problem si baby?

7 Replies

mamsh ingat tayo palagi, ako naman po nahulog sa hagdan at 5 months.thank God at okay kami ni baby. as long as hindi po nanigas tyan mo at nagkaroon ng pain na malapit kay baby at bleeding, no worries po yan mamsh. nagkaroon lang po ako ng body pain kasi lakas ng pagkabagsak ko sa sahig (3 steps) 😇 God bless momsh. protected so baby ng amniotic fluid, may cushioning effect po.😉😉😉

Ok lang po si baby mamshhiee kasi ako din nadulas ako sa cr nung 8 months palang si baby sa sinapupunan ko pero nung nag pa ultra sound ako nung mga time na yun kasi kinakabahan ako dahil 1st baby ko palang yun and sabi ni doc walang nangyaring masama kay baby . And nung pinanganak ko siya healthy yung baby ko.

based sa experience ko momsh nung preggy pa kase ako nadulas din ako, worried din ako that time, pero nung nag ask ako sa ob ko regarding sa pagkakadulas ko, wala naman daw epekto sa baby as long as hindi ka nagbleed o ano pa mang iba na nararamdaman, kase andun naman yung amniotic sac na nag poprotect sa baby 🔹️

5y ago

thank u mami❤️🙂khit papano mapanatag na isip ko🙂

Hi mommy. Nadulas din ako pero sa hagdan while preggy, tumalbog pa pwet ko pero as long as walang bleeding or walang sumakit sayo okay lang dahil protected naman si baby ng amniotic sac nya. 😊

5y ago

thank u mga mamssshhh natakot lng tlaga ko ng sobra.. di aq mapakali. wala mmn sumakit itong pwet ko lng parang nabugbog sa pagka saldak q. pero sa tyan at sa balakang wala nmn masakit. si baby active sa likot pa din.

ako nalaglag sa tricycle nung 4 months tyan ko. napakashunga kasi, pero walang masakit sakin at okay naman si baby. 8 months na ngyon :)

Aku kahapon mga momshie madulas din aku sa hagdn at napa upo bukas po papacheck up kami ni hubby para patignan kung okei c baby....

More Careful momsh. Patingin ka agad sa ob if ever na may maramdaman ka just to make sure

5y ago

thank u mami🙂❤️

Related Articles