asking for advise

Nadulas po ako sa banyo nakaupo ako dumaplis yung upuan at napaupo ako sa sahig .sabi ni mama kaya daw nagkakabingot ang baby totoo po ba yon?? 7months pregnant po ako natatakot kasi ako magkaroom sya ng diperensya. #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Nadulas din po ako nung preggy ako and sinabi din yun ng nanay ko pero ok naman si baby ko. Kung worried po talaga kayo and may sumakkit po sa inyo nung nadulas kayo mas mabuti pong magpa check para di rin po kayo nag woworry.