Delayed menstruation while BF

Nadedelay po ba ang menstration pag breastfed mom? Salamat po sa sasagot

5 Replies

may mens ako while pure breastfeed sa baby ko then February di ako niregla march ako umuwe ng probinsya at nagkita kami ng asawa ko napag kamalan pa nga ako na bka may nakagalaw sakin pero sabi ng doctor uti daw o baka pcos syempre praning ako kya nag second opinion ako at un sabi lactation amenorrhea 6months daw un pero baby ko is 7months na at nitong march niregla nako kasi nag kakain na ung baby ko ng mga foods di na sya matagal sakin dumede pero sabi doctor kadaklan nangyayare ang lactation amenorrhea within 6months si baby at pure breastfeed pero pwede nangyare sakin ng 7months na si baby o nag aadjust palang kumaen chaka malakas maka delayed mens ang stress