Threatened Miscarrage 4 months

Hi, Nadala ako sa hospital last May 8, 2020 first time ko ng bleeding. ni resetahan ako ng pampakapit, multi vitamins at isa pang vitamins. then bed rest. pangatlonh araw ko pa ngayon pero nag bebleeding pa rin ako kahit tinatake ko nmn yunh gamot. ilang days po ba bago mawala bleeding? 1 week pina inom sakin yung pampakapit evey six hours..

Threatened Miscarrage 4 months
43 Replies

Sobrang pula ng dugo sis. Er ka na para maagapan ka. Pina utz ka ba ng ob why ka magbibleed? God bless you sis

Me gnyn hnggng s lumaks kht complete bedrest ako nakunan po ako ...Pro sn d mngyre un syo kasi ang hrap

Balik k po s hospital, threatened miscarriage din aq pero hndi ganyan kdami. Baka nid nyo po maadmit

Alam ko isa lang ang May 8 2020 e. Mwron pa bang next May 8 2020 para sabihing last May 8 2020?

4y ago

Haha totoo naman kasi. Kelan ba yung next May 8 2020? 🤣

mommy need fully bedrest wag ka muna mag kikilos at mag bubuhat ng mga mabibigat na bagay.

Inform nyo na po si OB ksi masyado madami yung blood, bka need nyo na po ma ER. Ingat po.

Hi mommy musta po kayo? hope ur ok, pacheckup po kayo ult kung patuloy ang pag bibleed..

Pa ultrasound ka na or kahit doppler. Para ma sure na buhay pa si baby inside.

Total bedrest na po...wag ng tayo ng tayo at galaw ng galaw..sa bed lang dapat

Same sis,luckily naagapan ng pampakapit 29 weeks sya nun nung nag bleed ako