Threatened Miscarrage 4 months

Hi, Nadala ako sa hospital last May 8, 2020 first time ko ng bleeding. ni resetahan ako ng pampakapit, multi vitamins at isa pang vitamins. then bed rest. pangatlonh araw ko pa ngayon pero nag bebleeding pa rin ako kahit tinatake ko nmn yunh gamot. ilang days po ba bago mawala bleeding? 1 week pina inom sakin yung pampakapit evey six hours..

Threatened Miscarrage 4 months
43 Replies

Punta kana po s ob.. Grabe na bleeding mo mas ok kung pakita mo yan s knya..

Dear I would suggest contact your OB and tell na may bleeding ka pa din.

malakas pa din bleeding nyo po. mukhang need nyo bumalik sa OB nyo

Balik ka po sa ob ma, kasi masyado pa ring malakas yung bleeding.

Ako two weeks uminom ng pampakapit. Total bed rest din ako til now.

4y ago

Yes po momshie. Meron n po. Nagpaultrasound nga kaagad ako nun dinugo ako kasi may history na ako ng miscarriage e

Masyadong madami yan. Might as well sa er ka na pumunta

dapat sis pnta kna s er. malakas masyado yan, nag bedrest kb?

4y ago

opo nag bedrest nmn po ako..

Sis kamusta po checkup mo khpon? Nagbleed ka pa po?

4y ago

Ingat lng po sis. Good luck po. 🙏

Go to ER na mommy. Masyado madami yun blood.

Sis total bedrest ka nalang.