just mums

nabubuntis pa din poba kahit may pcos example may pcos ka and buntis ka ngayon?

78 Replies

Yes po. Ako po may pcos. Both ovaries. Buntis na po ako now. 10weeks na bukas. Nawawala daw po un pag nabubuntis.

5y ago

Ako mamshies walang tinake na meds kase dko alam na may pcos ako, nalaman ko lang nung buntis nako at nagpa ultrasound ako may pcos ako sa right ovary

yes po may pcos po ako pero 18 weeks preggy po ako ngaun.. try ng try lang po and magpaconsult lang sa ob

Yes ako may PCOS rin ako last 2017 , then nabuntis ako this January . Nung September lang ako nanganak

Yes po akonpo buntis now 9weeks n but recently meron po ako pcos ..nwala din po nung nbuntis ako🥰

Yes po ako pcos for 5 years and now im 22 weeks preggy. Medyo maselan lan pag pcos kaya need ng ingat

May pcos po ako before tapos pinag diet at take ng med ng doc ko and yown 32 weeks preggy na po ako

Ako po may pcos po ako since 2016 dko inexpect na mabbuntis ako ngayon po 29weeks preggy nako.

Yes. May pcos po ako nawala na din dahil sa hormonal imbalance lang, I'm now 5 months preggy

May pcos ako.. after 7mos namin ikasal ni hubby nabuntis ako.. now on my 16 weeks...😁