Green papaya

May nabasa po kasi ako na bawal ang green papaya sa buntis.... Nagluto po ng tinola mother ko. Malunggay at green papaya po ang naihalo nya.. Okay lang po ba kumain ako at humigop ng sabaw? Hindi ko nalang po kakainin yung pinaka papaya sana.. Kaso kinakabahan ako sa sabaw kasi may katas na ng papaya yun?

2 Replies

ok lang po as long as konte lang.. may laxative property po kasi ang papaya na pwedeng magcause nang abdominal cramping na pwedeng maglead to uterine cramps going to miscarriage.

okay lang po yun,wag ka lang kumain ng papaya.