Baby Bath

Nabasa ko na maganda daw ipampaligo Ang Lipton tea plus kalamansi...nagresearch ako at Ang tsaa pla naabsorb Ng katawan sa pamamagitan Ng pag inum o kapag ipampaligo mo Ito...nabasa ko na parang may caffeine Ang Lipton kaya mas okay pala daw ipampaligo Ang chamomile tea para sa napakasensitive na skin ni baby pang soothe o gamot sa mga Kati Kati at pampakalma din pampasarap Ng tulog ni baby. So Kung laging iyakin si baby at palagising paliguan Lang Ng chmomile tea . So Lipton O chamomile?#theasianparentph

1 Reply

Didn't know this pero pinapaliguan namen before si LO ng may halong tea and calamansi, pampalambot daw ng balat kaso parang ang messy pag may halong tea kaya calamansi nalang hinahanalo namen until now. So far, di pa po sya nagkaka ubo't sipon. Don't know kung yun yung dahilan. If ever man po na gagamit kayo ng tea base on your research mas ok siguro ang chamomile :)

4y ago

Yes po. Saka naka relax po talaga kase ang chamomile :)