Nag aalalang nanay ❤️

Nabasa ko dito na bawal daw ang buntis sa maingay na lugar. Ang problema ko stay in kami ng pamilya ko sa work ng LIP ko. Maingay dito dahil mga nagpuputol sila ng puno gamit ang grinder. Kasing ingay ng motor na sobrang humarurot na ang lakas ng tambutso. Nag aalala ako baka maapektuhan si baby sa tummy ko. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

Hindi naman po siguro buong araw at gabi ang ingay nyan, Kaya lang bawal sa ingay ang buntis dahil baka di makatulog ng maayos pero kung nakakatulog ka naman po ng maayos at night, its okay lalo na kung di ka naman naiirita sa ingay sabayan mo na lang ng pagpapatugtog ng music or else punta ka sa place na medyo comfortable ka. ☺

3y ago

Salamat mommy 😘 sa Gabi naman po nakakatulog ako..