Urine Culture

May nabasa ako dito about sa urine culture na sa test na yon malalaman ang cause ng bacteria and kung anong antibiotics ang hindi natalab at tatalab sayo. May idea po ba kayo about dito? Kasi naka tatlong reseta na po ng antibiotics sakin ibat ibang brand na hanggang ngayon 625mg na nireseta sakin malalaman ulit nextweek kung tatalab na ba. Ang dami na rin kasi nagastos sa gamot pero wala naman nangyayari kahit na sinasabayan ko po ng pure buko juice na pinakuluan and water therapy. Nag bawas na rin ng kain ng sweets at maaalat. Salamat po.

1 Reply

Try mu sis magherbal msma dn s kalusugan ang. Puro antibiotic try mu opti juice