Delikado ba ang bl cream

May nabalita napo ba na nag ka deperensya or nag kasakit si baby dahil sa pag gamit ng BL cream? Gumagamit po kasi ako bl cream para sa mga sugat ko 31weeks preggy po ako thankyouu #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

3 Replies

Delikado nakasulat naman sa bl cream ng box na bawal sa pregnant, kahit nga sa hindi pa pregnant delikado na ,sa pregnant pa kaya. sabihin mo sa ob mo sis ano dapat mo gawin

Musta Po SI baby? Mai side effects Po ba nung gumamit kayo ng bl cream?

Consult mo nalang po yan mommy sa OB mo sa susunod mong checkup.

Related Articles