Minor accident

hi nabagsakan kasi ng bluetooth speaker si baby (1 month and 2 weeks old) ng cousin nya na 2 yrs old. Sa noo nya tumama and may bukol sya sa gitna ng kilay upper part ng bridge ng nose. hindi naman malaki at namumula lang. Ano po ba dapat kong gawin?

2 Replies

visit pedia na agad para ma-assess ng maayos and mabigyan ng proper treatment and management.

malambot pa po skul ni baby..pacheck nyo na po sa pedia para sure.