ultrasound

Nabagsak po yung phone ko sa tummy ko. 33weeks pregnant po. Makakaaffect po ba yun kay baby? San din po kaya may murang ultrasound around qc?

6 Replies

Di namn cguro maka affect yun kac yun akin din nasa almost 7 months na tummy biglang jinumbag ng eldest kng anak ang tummy ko 😢grabeng iyak ko nun buti na lng may nakapatong na unan sa tyan ko e kaso manipis lng ang unan kaya feel ko pa rin ang suntok nya. Super worried ako that time at naninigas din. Buti namn ok nan c bby.. today she’s healthy and fine.😊pray lang talaga

Hindi po makakaffect. Sa mindanao ave may 800 po na uktrasound. Di ko lang sure kung may mas mura pa po dun

OA MO NAMAN PHONE LNG NABAGSAK SA TUMMY MO? ILANG KILO BA PHONE MO🤣😂

5y ago

Imagine mong mabagsakan yung ulo mg sanggol na newborn ng cellphone. :) sa tapat kasi nung ulo nya nabagsak and mataas uung phone ko. Salamat sa comment. :)

Hindi naman. Your baby is protected in the sac..

Sa Fern, cubao mamsh. 470 lang

hindi po,