normal lang ba na ganito po ang binte ng baby? 10mos old po ang baby ko.

nababahala po kasi ako baka sakang po ang baby ko😔

normal lang ba na ganito po ang binte ng baby? 10mos old po ang baby ko.
2 Replies

may mga nabasa ako mi sabi nila ganyan din binti baby nila kahit araw araw nila minamasahe for my baby naman hindi ko ginagalaw 11 months na ngayon ayaw nya kasi humiga ng matagal biglang dumadapa malikot kasi

2mo ago

kaya ko hindi hinihilot mi kasi kung iimaginine mo hindi naman talaga madederecho ang buto ng kakahilot. kasi may sariling kurba ang binti o sabihin natin kunyare yung braso mo. parang ano yun parang sinasabi din na kayang maiba ang shape/i-pa curve kunyare kung gugustuhin natin. maliban nalang yung mga may congenital defect tapos kina-cast yung hita ng baby para umaayos. or yung club foot. pero kung walang mga cast etc hindi talaga dederecho yun ng ganun lang. para sakin lang po ha. may nabasa din ako mii normal hanggang 2 years na ganun ang baby kusang magbabago po yun. search mo po sa bow-legged baby

Ganyan din sa baby ko. Worried din ako kasi more than 1 year old na saka ko minamassage.. Lagi syang nadadapa.

2mo ago

kamusta po legged niya mommy? okay naman naba?

Related Articles