Normal lang po ba laki ng ulo ng baby ko?

Nababahala po kase ako kase masyado akong overthinker mga mi, pagsagot naman po pls, #ftm #6weeks1day

Normal lang po ba laki ng ulo ng baby ko?
4 Replies

Much better po mommy pacheck yung size ng head sa pedia para malaman po kung normal. Depende po kasi yung size kung ilang bwan na si baby. Pero yung baby ko non akala ko di normal yung head size pero nung sinukat ng pedia sabi normal naman daw po. So much better macheck po. Kung sa pic na nakapost po ang pag babasehan muka naman po normal. Pero pasukat nyo na din po para makampante ka.

mukhang okay naman mii. pag sa ganyang anggulo mo titignan mukhang malaki pero ganyan din sa baby ko.

need po ss pedia i check, sinusukat po kasi nila yan monthly..

pagsagot po