Naapektuhan ba ang baby sa loob kapag nataaman ng matigas na bagay ang tiyan

Naapektuhan po ba ang baby sa loob kapag nataaman ng matigas na bagay natakot lang ako bigla kasi para nag flat yung bandang pusod ko. Salamat po sa pagsagot. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

Feeling ko po hindi naman, or depende sa lakas ng pagtama. Nung kabuwanan ko po nagsusungkit ako ng sampayin, tumama yung dulo nung panungkit sa tiyan ko, worried din ako. Paglabas naman po ng baby ko last May 14, ok naman po siya. Ingat po lagi.

2y ago

Natakot lang po ako 1st time mom kasi. Salamat po pag sagot 🙂