pwede po ba manganak ang 37weeks kasi po breech parin si baby i cs nalang kaso antagal kong hinintay

na umikot si baby kaso parang wala pero 35weeks palang ako pregnant sana nga umikot si baby para sa ganon mainormal ko sya pray lang tayo lagi bago matulog.at maging safe tayo sa pagbubuntis natin at maging healthy baby natin 😍 1sttime ko kasi magkakababy ako.

1 Reply

37weeks safe na ilabas pero si ob mo magdedecide kung what weeks. usual nyan 39weeks para full term na talaga.