Normal lang po ba na irregular mens 3months cs mom po ako mixed feeding din pero mas lamang

Na sakin po nadede si baby kaso nagwoworry po ako baka mapregnant agad parang nagkaron na po kasi ako last oct katapusan kaso this month di po ako dinatnan nagkaron pa naman po kami contact ng husband ko huhu ty sa sasagot if dapat ba me magworry 😅

1 Reply

Gumamit po kayo ng contraceptive. Family planning para di kayo nag woworry