Need help.

Na regular po ako sa Munspyong pinagttrabahuan ko ths November, manga2nak po ako nxtyr. March.. totoo po ba na di ko ma avail yung 3mos. Maternity leave? kasi sabi ng HR(Human Resource) nmin di ko dw ma avail kasi kakaregular ko lng dw.. 1mos.lng dw pwde kong ma avail. May ganun po ba? Seeking for your help and answer! Thank you.#advicepls

1 Reply

Parang hindi naman po mommy.. Nasa batas po yan.. Na 105 days na po ang maternity leave😊 kung 1 month lang po ibibigay sa inyo pwede niyo po ipaalam sa DOLE