Sa mga gumagamit po ng pills like trust ask lang po sana if normal lang ba

Na may mararamdaman ka bago umabot yung regla mo masakit Ang ulo , katawan o puson .. 2nd take ko na po kase ng pills .. sobrang sakit po ng ulo ko at nag susuka. #respect post po

1 Reply

Hindi po hiyang sa inyo. Lapit ka po sa ob mo baka may masuggest siya sayo yung babagay po sa inyo mii

4mo ago

yan kase family planning ko . as recommend ko den kase na mag pills .. kaso 2 months nako nag tatake parang di normal kase MARAMI akong nararamdaman