Almost 2weeks palang si baby Wala syang sipon na tumutulo pero may nakabara sa ilong nya na sipon

Na malagkit , tapos kahapon lang bigla na din syang inubo pero di naman yung ubo na tuloy tuloy , plsss help naman oh same case den ba sa baby nyo dpat kona ba sya pa check up , nagaalala kase ako e 🥺#advicepls #pleasehelp #theasianparentph

1 Reply

try mo mi ung stuffy nose stick ons ni tiny buds safe po un ky baby ididkit mo lng po sya sa damit ni baby o kaya s pillow nya para maamoy nya po mawala ung nakabara s ilong. sa Mercury Drug Store, SM Dept ( Baby Company ), Shopee, Lazada, Endamama o sa mismong site ni Tiny Buds ☺️💚🌱