Pinapabakunahan mo pa rin ba si Baby kahit may pandemic?

Na late na po ba kayo sa schedule ng Bakuna ni baby ng dahil sa pandemic? Wag po tayong mag alala mga mama. Meron po tayong tinatawag na "catch-up-schedule" . At para malaman natin ang catch-up-schedule ni baby, pwede nating itanong sa ating pedia at sa ating mga brgy health workers. Mas importante pa din na mabakunahan ang ating mga baby kahit may pandemic sa ngayon. Mas kailangan nila ang karagdagang protection. #TeamBakuNanay #ProudtobeABakuNanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkForAll #Bakuna #Immunization #Vaccine

Pinapabakunahan mo pa rin ba si Baby kahit may pandemic?
15 Replies

Yes, mommy. Sinusubukan ko pa din na on time makapag bakuna si baby dahil may mga safety protocols naman sa clinic ng pedia and strictly "by appointment" naman. Good to know na may mga catch-up-schedules para di naman ma bother ang ibang mommies na nakakamiss ng bakuna ng mga babies nila 😊

yes moms,kompleto ang bakuna ni baby since birth nya,takot ako ilabas c baby before dahil sa Covid sating bansa pero mas nanaig ang takot ko na baka mas lalong kapitan c baby ng sakit kung wala cyang bakuna,doble ingat lang talaga kapag lalabas ng bahay

4y ago

thanks for sharing this mama but I totally agree with you po.

Yes po.. Samen nman po kc nghouse to house mga BHW to inform us n scheduled per purok ung vaccination s babies and we can inquire on them thru messenger kya alam nmen kung kelan kmi ppunta s health center..

4y ago

Oo nga momsh.. Buti na lang tlaga.. 😊

Yes! Nakaschedule vaccination ni baby and appointment sa pedia. Safe naman kasi by appointment, wala kaming kasabay na ibang nagvivisit sa Pedia

yes.. kaso by schedule na talaga hindi ka basta pwede magpunta dun pag gusto mo lang. bawal kasi sabay sabay magpunta

4y ago

yes, mas mainam na din eto na precautions mama

Hindi ko padin po napabakunan ng last 2 shots si baby natatakot po kasi ako dalin sa health center saamin.

3y ago

Sige po mommy thank you po

baby ko po mommy late ng 3months bago sya mabakunahan dahil sa pandemic. 10 months na ngayon si baby.

4y ago

may catch up schedule naman po yan mommy. Itanong nalang po sa health center or sa pedia nyo. Mas importante mahabol po natin ang schedule.

yes. kelangan po kasi lalo na saken new born. sunod lang s protocol pra maging safe

4y ago

yes agree to this mommy.

Yes. Medyo na late lang ng konti pero nahabol naman lahat :)

Opo ma, Buti na lang may catch up schedule 😉

4y ago

yes to catch up sched!