may same case po ba ako dito?

Na imiitim yung singit at kili kili? Ano po kayang pwedeng pampaputi? Nahihiya po kasi ako ipakita pempem ko sa doctor pag nanganak na po ako kasi medyo umitim sya

30 Replies

Okay lang yan momsh. Wapakels naman mg doctor dyan hehe

Normal po talaga mangitim ang pempem. Hehe

Sanay na mga doctor jan.. 😁

Sanay na po dyan ang doctor

Same momsh...ftm din po ako😊

5y ago

True sis haha😂sadyang mataas lang talga ang hormones na dala ni baby😄baby boy kc sakin sis.

That's normal! Don't bother :)

5y ago

Thanky momsh, 1st time mom po kasi hahaha kaya naiisip ko pa yung ganyan bagay

normal lang po yan

natural po yan momshie, ako din po grabe initim ngaun, as in nakakahiya, parang di ako naliligo ang itsura sa kaitiman, hahaha 😂😂😂

Same po tayo pero normal lang daw po, babalik din sa dati after manganak

Normal sis