Always crying...

Na iistress aq palagi at di maiwasang maiyak. Sa sama ng loob sa partner ko. May mga oras na nagsisisi aq bat ko ginive up ang abroad noon at nagpa buntis. Ano bah dapat gawin? Pls help naman po. #pregnancy

1 Reply

Possible na pregnancy hormones lang yan sis. Emotional tayo lalo pagbuntis. Sa ganyang problema ang best ay kausapin si partner para mailabas mo din lahat ng sama ng loob mo. Makakatulong na masabi mo sa kanya may gawin man sya o wala. After iiyak, divert mo agad sa ibang bagay ang attention mo. Alam mo na di healthy ang stress sa buntis kaya isip ka ng ways para malibang. Ang pregnancy naman mabilis lang. If gusto mo magwork ulet at may makakapag alaga naman kay baby pwede ka naman bumalik sa work mo. Pray always. Lahat ng problema may solution. Di yan ibibigay sayo if di mo kakayanin.