kulang sa bakuna panganay ko pero 3years old na anak ko

na iistress ako feel ko napaka walang kwenta kong ina sa panganay ko sakitin kasi sya ng mga panahong baby pa sya at nag work agad ako ang off ko lang oag nag kakasakit sya . naistress din kasi ako nung kinuha ng maaga papa nya . 1 months palang sya non 2 monts sya nag work nako ?? #pleasehelp

1 Reply

isa lang nahabol sa kanya yung measles lang nya walang pneumonia kahit isa . at kulang din sya piv at hepa B hindi nba tlga mahahabol yun ?? at bakit po??